Học viện Foti Academy chúng tôi vừa phát hiện một số cá nhân (IB lùa gà) ở bên ngoài sử dụng hình ảnh của Foti, giả mạo Thầy Hoàng và support Foti nhắn tin cho học viên Foti và người thân để LỪA ĐẢO với mục đích xấu, điều này hoàn toàn trái ngược với tiêu chí, hành động và việc làm chính nghĩa là Học viện Foti chúng tôi.
Chẳng hạn như hình ảnh dưới đây.
Nếu quý anh chị em nào được nhắn tin, có hình thức trá hình như trên, vui lòng tránh tương tác với họ và báo cho Foti chúng tôi qua:
* Hotline – Zalo:
– Foti Support: 0968.852.398
– Foti Assistant: 0968.017.147
 Nguyên tắc hoạt động của Foti Academy cũng như tất cả học viên Foti là:
1. Chỉ chia sẻ một cách trung thực, có cảnh báo rủi ro cho nhà đầu tư và các trader có mong muốn học hỏi kiến thức chân chính.
2. Tuyệt đối không khoe lãi, khoe lệnh và không bao giờ trade vàng để tránh kích hoạt vào lòng tham của nhà đầu tư/nhà giao dịch.
3. Foti không bao giờ chia sẻ và nhắc tới sàn giao dịch hoặc khuyên bất cứ nhà đầu tư nào phải trade trên sàn này sàn kia… vì Foti không phải là đơn vị trung gian giữa sàn này, sàn nọ, hưởng quyền lợi gì ở đây cả. Học viện Foti thuần tuý chỉ là một đơn vị đào tạo giáo dục: chia sẻ, dạy các kiến thức chuẩn chỉnh về Forex, đầu tư tài chính từ phương pháp giao dịch kỹ thuật đến phương pháp giao dịch phân tích cơ bản. Người đứng lớp trực tiếp là: Tiến sĩ, thầy Trần Ngọc Hoàng – cố vấn, nguyên là giảng viên Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), hiện là nhà quản lý quỹ khu vực Đông Nam Á đóng tại Singapore… do đó thầy tuyệt đối không bao giờ cho phép mình đi chia sẻ bậy bạ, thiếu kiến thức và thiếu đạo đức để làm tổn hại đến đất nước cũng như của dân tộc Việt.
4. Học viên Foti cũng cam kết dứt khoát nói KHÔNG với việc chia sẻ các thông tin về việc theo sàn đầu tư nào, khoe lãi, khoe lệnh… để thu hút người đọc, nhà đầu tư. Nếu ai vi phạm, thầy Hoàng sẽ trực tiếp mời bạn ấy ra khỏi lớp học, chấm dứt tất cả các mối liên hệ làm ảnh hưởng tới Foti và mọi người. Học viên chính quy của Foti (không phải các bạn Trader ở bên ngoài đăng ký vào học lớp free với Foti được vài lần, rồi tự xưng là học viên Foti đâu nhé) cũng tự hiểu rằng nếu làm vậy thật sự không có lợi ích gì cho bản thân cũng như cộng đồng. Đặc biệt, đã là học viên của Foti, ai cũng xem nhau như anh em và ngôi nhà thứ hai rồi, nếu ai làm sai thì trước hay sau gì cũng sẽ phát giác và chắc chắn không ai muốn mình trở nên xa nhau như vậy trong khi đang học với thầy, với bạn một cách vui vẻ và gặt hái được rất nhiều điều tốt đẹp như thế.
Một lần nữa, #FotiAcademy xin chia sẻ thông tin trên đến các bạn trader để cảnh giác. Đồng thời, chúng tôi cũng chia sẻ đôi chút quan điểm và tiêu chí hành động của Foti để mọi người hiểu rõ ràng. Xin cảm ơn quý anh chị em đã đọc hết cho đến giờ phút này.
Cũng như cảm ơn tình cảm mến thương mà các bạn trader Việt Nam đã dành cho chúng tôi.
Chúc các bạn mạnh khoẻ và thành công.
Nếu anh chị em nào quan tâm tìm hiểu về Foti thì những kênh chính thống của học viện được để ở phần bình luận.
© 2023 Copyright: Fotiprotrader.com